An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

KHAI MẠC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CSKV NĂM 2018
11/06/2018 | 10:40  | Lượt xem: 246

Thực hiện kế hoạch số 81/KH-CAHN-PC64 ngày 30/03/2018 của Giám đốc CATP Hà Nội về việc kiểm tra chất lượng CKSV, công an XDPT và phụ trách xã về ANTT năm 2018, kế hoạch số 50/KH-CAHK-QLHC ngày 10/04/2018 của Công an quận Hoàn Kiếm về việc kiểm tra chất lượng CSKV năm 2018. Nhằm đánh giá đúng thực trạng chất lượng cán bộ chiến sỹ về năng lực công tác, trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, ưu điểm tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong công tác của lực lượng CSKV. Ngày 04/6/2018 Công an phường Hàng Gai đã tổ chức buổi kiểm tra chất lượng cskv năm 2018 của công an phường. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo CAQ, chỉ huy các đội nghiệp vụ CAQ, các  đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ phường.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra.

Đ/c Thượng tá Chu An Thanh – Phó trưởng CAQ – Trưởng đoàn kiểm tra

Đ/c Trần Nguyên Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Hà - Chủ tịch UBND, Đ/c Nguyễn Văn Hồi - Chủ tịch UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sĩ CSKV