Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Duy trì đảm trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hàng Gai
25/05/2018 | 17:19  | Lượt xem: 313

Bộ phận đô thị phối hợp cùng công an phường và các lực lượng duy trì, nhắc nhở trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hàng Gai.

Thực hiện mệnh lệnh 02 của giám độc công an thành phố Hà Nội  về "tăng cường đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn thành phó Hà Nội"; Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 05/01/2018 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường  trên địa bàn quận.

UBND phường Hàng Gai đã xây dựng kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 01/3/2018 về việc đảm trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hàng Gai.

UBND phường đã chỉ đạo bộ phận đô thị phối hợp với lực lượng Công an phường và các lực lượng trên địa bàn phường tiến hành duy trì, kiểm tra nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường  trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh của lực lượng làm nhiệm vụ.

Các lực lượng tham gia duy trì, kiểm tra xử lý vi phạm về TTĐT-TTATGT-VSMT trên địa bàn phường