Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

UBND phường tổ chức buổi tập huấn về lợi ích của tiêm phòng các loại vacxin không thuộc Chương trình tiêm chủng mở rộng và phòng chống dịch sốt xuất huyết, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường
18/09/2018 | 11:00  | Lượt xem: 167

Thực hiện công văn số 925 ngày 27/8/2018 của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức buổi tập huấn tiêm phòng các loại vacxin không thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng và phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn phường, đc sự đồng ý của Đảng Ủy - HĐND, UBND phường Hàng Gai tổ chức buổi tập huấn về lợi ích của tiêm phòng các loại vacxin không thuộc Chương trình tiêm chủng mở rộng và phòng chống dịch sốt xuất huyết, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Tham dự hội nghị có đ/c Trương Thị Kim Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, các đ/c là cán bộ TT y tế quận Hoàn Kiếm, các đ/c là Lãnh đạo UBND, Trưởng ban chỉ đạo công tác dân số, Trưởng trạm y tế phường, các đ/c là Chủ tịch MTTQ phường, Hội Phụ nữ phường.....