Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

UBND phường tổ chức truyền thông hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết năm 2018
21/06/2018 | 14:38  | Lượt xem: 133

Thực hiện kế hoạch 2423/KH-SYT ngày 7/6/2018 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết. Ngày 20/6/2018 phường Hàng Gai phối hợp với TTYT dự phòng Hà Nội tổ chức truyền thông hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết năm 2018. Tham dự chương trình có các đồng chí là Cán bộ TTYT dự phòng Hà Nội, các đồng chí là lãnh đạo UBND, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, các tổ trưởng tổ phó dân phố cùng đại diện BGH các trường học trên địa bàn phường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi truyền thông.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng - phòng chỉ đạo tuyến trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội