Tin tức của HĐND Tin tức của HĐND

Tổ HĐND số 3 quận Hoàn Kiếm tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa XIX
01/06/2018 | 14:49  | Lượt xem: 439

Ngày 31/5/2018 tổ HĐND số 3 quận Hoàn Kiếm tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa XIX tại UBND phường Hàng Bồ.

Đến dự có đồng chí Phí Hoàng Sơn - CN UBKT Quận Ủy cùng các thành viên tổ HĐND số 3 Quận Hoàn Kiếm và hơn 100 đại biểu đại diện cử tri của 2 phường Hàng Gai - Hàng Bồ tới dự đông đủ. Tại buổi tiếp xúc đã có nhiều ý kiến đóng góp về TTĐT, TTATGT, VSMT.... và đã được tổ đại biểu số 3 ghi nhận. Nhiều ý kiến của cử tri đã được đại diện tổ đại biểu trả lời tại buổi họp, đồng thời cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri và mong muốn cử tri 2 phường tiếp tục quan tâm, giám sát để xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri:

Đ/c Nguyễn Ngọc Hà - CT UBND phường Hàng Gai báo cáo nội dung kỳ họp.

Nêu ý kiến đại diện cử tri phường Hàng Gai.
Nêu ý kiến đại diện cử tri phường Hàng Bồ.