Thông tin cần thiết Thông tin cần thiết

Vận động xây dựng quỹ năm 2021
18/11/2021 | 16:26  | Lượt xem: 129

Trong những năm qua nhờ sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tập thể, các cửa hàng và hộ gia đình trong và ngoài địa bàn phường đã tích cực ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Người cao tuổi”, quỹ “Khuyến học”. Phát huy truyến thống dân tộc với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” nhằm thực hiện tốt pháp lệnh “Ưu đãi người có công với cách mạng”. Có những hoạt động thiết thực chăm lo đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Chăm lo, quan tâm đến người cao tuổi, đặc biệt người cao tuổi già yếu, cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn, chúc thọ trong các dịp lễ tết, kỷ niệm ngày Người người cao tuổi Việt nam nhằm từng bước nâng cao đời sống dân sinh. Chăm lo cho các trẻ em có tài năng, trẻ em có tài năng nhưng hoàn cảnh quá khó khăn, đồng thời phục vụ các hoạt động khuyến học khuyến tài cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, học sinh đỗ đại học năm 2021. Hỗ trợ các gia đình khó khăn, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời phục vụ các hoạt động trên địa bàn phường.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, UBND phường triển khai vận động quỹ để tổ chức những hoạt động thiết thực, để cùng UBND phường đảm bảo an sinh xã hội trong công tác chăm lo đời sống người cao tuổi, người có công, gia đình khó khăn, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Bằng công văn này, UBND phường đề nghị quí cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tập thể, các cửa hàng, hộ gia đình trong và ngoài địa bàn tùy theo điều kiện hãy nhiệt tình đóng góp ủng hộ xây dựng quỹ để UBND phường thực hiện tốt công tác khuyến học, người cao tuổi, người có công trên địa bàn phường năm 2021.

Mọi đóng góp của quí đơn vị tập thể, cá nhân xin gửi đến đoàn vận động khu dân cư, tổ dân phố.